3 chiếc nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú được tin dùng nhất

Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới 100%
Giá tiền
1000

thienthegioinem

Thành viên
17/6/21
14
0
1
K
1,453

3 chiếc nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú được tin dùng nhất​

Published on 1 April 2022 at 10:01
Có mặt trên trường hơn 40 năm, công ty cổ phần cao su Đồng Phú đã được đông đảo người dùng Việt Nam biết đến. Các sản phẩm mà công ty cung cấp rất đa dạng, từ nệm, gối, cho đến sofa, chăn ga gối đệm,… tất cả đều được sản xuất từ nrn liu nguyên Thế nhưng cũng không có người thắc mắc nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú có tốt không? 3 nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú được sử dụng nhiều nhất sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
nem-cao-su-thien-nhien-dong-phu1.png

Thương hiệu cao su Đồng Phú

Nệm cao su Đồng Phú là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú có tên gọi thương hiệu là DORUFOAM. Sản phẩm DORUFOAM đạt tiêu chuẩn MS 679-2011 dành cho sản phẩm, nâng cấp do Bộ Cao su Malaysia và Viện Nghiên cứu Malaysia chứng nhận. Bên cạnh đó Đồng Phú cũng được nhận chứng chỉ về chất lượng quản lý ISO 9001: 2015, môi trường quản lý hệ thống ISO 14001: 2015,….
Các Sản Phẩm Dorufoam ược Sản Xuất Với Nguồn Nguyên Liệu Cao Sư Thiên Nhiên, Công Nghệ Tiên Tiến, Tạo Thành Sản Phẩm Có Chất lượng ổn định, Giá Cả HợP Lý và Mang tính trải nghiệm nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Show at the high su Đồng Phú is not stop a strong power of production to chinh phục mọi đối tượng hàng hóa trong nước cũng như quốc tế.
Sản lượng và chất lượng của công ty cổ phần cao su Đồng Phú ngày càng được nâng cao, giúp công ty trở thành đối tác của rất nhiềctrongi côngà nà.
Xem thêm các sản phẩm khác của Đồng Phú. TẠI ĐÂY