Giới thiệu công ty SYDO CORP

sydocorp

Thành viên
SYDO.jpg

SYDO chuyên làm thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, tư vấn giám sát cho các hạng mục nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn, các công trình dân dụng khác.

Lời đầu tiên, SYDO xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hành trình 7 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng SYDO luôn dành toàn bộ tâm huyết và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất đến với từng khách hàng.
SYDO cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho nhiều dự án: Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan - Tư Vấn Giám Sát. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng, SYDO tạo ra những công trình kiến trúc mang tính hội nhập, phù hợp với xu hướng hiện nay, nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị tinh hoa của nền tảng kiến trúc truyền thống.

SỨ MỆNH CỦA SYDO
Tạo ra những sản phẩm thiết kế thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quan chất lượng nhất đến với khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo, thúc đẩy cơ hội phát triển đối với từng thành viên của SYDO.

TẦM NHÌN CỦA SYDO
Chúng tôi luôn quan tâm đến tiến trình lịch sử phát triển của kiến trúc, cập nhật những xu hướng kiến trúc hiện đại trong giai đoạn hội nhập, đồng thời vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa của kiến trúc truyền thống bản địa. SYDO đặt tham vọng lớn trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

ĐỘI NGŨ CỦA SYDO
SYDO là tập thể những con người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và luôn tâm huyết với nghề, với phương châm hướng tới các giá trị của Chân – Thiện – Mỹ làm cơ sở cho việc hành nghề.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: Tại đây
Liên hệ với chúng tôi: Tại đây