Sản xuất bột đá có khó không? Các bước sản xuất chuẩn như thế nào?

Sản xuất bột đá có khó không? Làm sao để sản xuất được nhiều bột đá như vậy? Sản xuất nhiều có thể đảm bảo được về chất lượng không? đây là các câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để trả lời cho các thắc mắc này hãy xem bài viết dưới đây nhé!

quy-trinh-san-xuat-bot-da.jpg


Bột đá sản xuất có khó không?​


Việc sản xuất bột đá siêu mịn cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, cần tới sự tỉ mỉ và lựa chọn kỹ của của công nhân viên nhà máy. Để có được những mẻ bột đá chất lượng cao cần tới những công nhân có tay nghề cao, am hiểu về các loại đá vôi.

Ngoài ra khi lựa chọn đá cần phải lưu ý tới hàm lượng Canxi Cacbonat bên trong khối đá. Bởi vì hàm lượng CaCO3 càng lớn thì chất lượng của sản phẩm được sản xuất ra càng cao. Do đó mà quy trình sản xuất cần đòi hỏi các kiến thức - kinh nghiệm - kỹ năng cực cao.

Như vậy có thể kết luận rằng việc sản xuất bột đá khá khó.

Các bước sản xuất bột đá như thế nào?​


Bạn có đang tò mò về quá trình sản xuất bột đá như thế nào không? Nếu cùng thắc mắc đó hãy tham khảo ngay nhà máy sản xuất của một công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bột đá dưới đây nhé!

Bước 1: Khai thác đá nguyên liệu: Khối đá nguyên liệu được khai thác chủ yếu từ các mỏ khoáng sản có lượng đá vôi lớn như: Hà Nam, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa,...

Bước 2: Lựa chọn đá: Đá được lựa chọn phải có hàm lượng Canxi Cacbonat cao. Bởi hàm lượng CaCO3 càng lớn thì sản phẩm có chất lượng càng cao.

Bước 3: Làm sạch đá: Sau khi lựa chọn được khối đá đạt yêu cầu sẽ được chuyển tới khu vực làm sạch để loại bỏ bùn đá, cát còn bám trên bề mặt của khối đá.

Bước 4: Tách đá: Sau khi làm sách sẽ được đưa tới máy tách đá. Khối đá to sẽ được tách thành những viên đá có kích thước phù hợp để đưa vào máy nghiền. Tại đây sẽ có công nhân rà soát và loại bỏ các viên đá chứa nhiều tạp chất, nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bước 5: Nghiền đá: Các khối đá sẽ được cho vào máy nghiền. Quá trình nghiền được lặp lại nhiều lần cho tới khi cho ra được những mẻ bột đá thành phẩm có độ mịn như bột.

Bước 6: Kiểm định và đóng gói: Sau khi bột đá thành phẩm ra khỏi máy nghiền sẽ có nhân viên kiểm định tới để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Nếu đạt yêu cầu sẽ được vận chuyển tới khâu đóng gói. Mỗi bao bột đá được đóng gói cẩn thận và có khối lượng khác nhau như: 25kg, 50kg hoặc jumbo > 1 tấn.

Bước 7: Bảo quản: Sau khi đóng gói, các bao bột đá sẽ được vận chuyển vào kho bảo quản tại nơi khô giáo và chờ ngày xuất xưởng.

Đây là toàn bộ quá trình sản xuất bột đá siêu mịn. Vậy bạn có thắc mắc công ty nào có thể thực hiện đúng và chuẩn tới từng công đoạn này không? Và một địa chỉ cung cấp bột đá siêu mịn ở đâu?

Địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng cao​


Công ty mà có thể đảm bảo việc sản xuất bột đá của mình được thực hiện đúng và nhiều hơn các công đoạn trên đó chính là Công ty TNHH Khang Bảo Châu - Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bột đá hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi có 2 nhà máy lớn được đặt tại tỉnh Hà Nam gần với mỏ khoáng sản, nên việc sản xuất cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có thể hoàn thành được những đơn hàng với số lượng lớn. Với 2 nhà máy hàng tháng sản xuất được sản lượng từ 10.000 tấn trở lên. Nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá bột đá hoặc các loại bột đá khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Khang Bảo Châu theo hotline: 0915.501.955 để nhận được báo giá chính xác và hỗ trợ tốt nhất nhé!
 

Đính kèm

  • quy-trinh-san-xuat-bot-da.jpg
    quy-trinh-san-xuat-bot-da.jpg
    58.9 KB · Lượt xem: 61