Thi công cảnh quan dự án điêu khắc

Tỉnh thành
Hà Nội
Tình trạng
Mới 100%
Giá tiền
1000
Số điện thoại
0913574894
Địa chỉ
Bắc từ Liêm HN
Bảo hành
31/8/21

dieukhaclienvu2021

Thành viên
7/8/21
5
0
1
K
466

Thi công cảnh quan dự án điêu khắc​

Thi công cảnh quan dự án điêu khắc tại các công trình kiến trúc, xây dựng công cộng (công viên, quảng trường)... Đã trở thành một hình thức thi công dự án cảnh quan được nhiều người yêu thích lựa chọn cho công trình của mình.
Thi công cảnh quan dự án điêu khắc

Điêu khắc thường đi đôi với kiến trúc. Sự góp mặt của các cảnh quan dự án điêu khắc giúp tôn thêm vẻ đẹp của công trình kiến trúc và ngược lại. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể thống nhất của một quần thể công trình kiến trúc. Nó có thể là một quảng trường, đài phun nước, vườn hoa, công viên, một tuyến phố... Cũng có thể là tổng thể của cả một đô thị.

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden


Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ cũng đã thiết kế, thi công rất nhiều dự án cảnh quan. Từ cảnh quan dự án công trình công cộng cho đến cảnh quan biệt thự, khu dân cư... Mang đến các cảnh quan kiến trúc xanh, độc đáo với nghệ thuật điêu khắc.

1. Lịch sử của nghệ thuật điêu khắc trong kiến trúc cảnh quan​

Trong suốt quá trình phát triển của lịch sử nhân loại. Cảnh quan dự án điêu khắc nghệ thuật có mối quan hệ khăng khít với nhau. Điều này thể hiện rõ qua các công trình kiến trúc, đô thị cổ Ai Cập, Hy Lạp, La Mã. Hay các công trình kiến trúc Phục Hưng; Đền đài và chùa miếu ở Ấn Độ, Trung Quốc, Myanmar, Lào, Cambodia. Và đương nhiên là có cả ở Việt Nam cùng nhiều nước châu Á khác.

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden
 • Các công trình kiến trúc, không gian đô thị kết hợp với nghệ thuật điêu khắc giúp: Tô điểm, tạo thêm điểm nhấn, giá trị về mặt tẩm mỹ, tinh thần, tôn giáo... Và ngược lại, các công trình cảnh quan dự án điêu khắc như khu đô thị, đền chùa, môi trường, khung cảnh xung quanh... Cũng trở thành phông, nền tôn thêm giá trị của các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
 • Chính các mối quan hệ về không gian, tỉ lệ, hình khối, vật liệu sáng tác, màu sắc... Giữa điêu khắc và quy hoạch - kiến trúc, cảnh quan dự án. Đã tạo nên giá trị chất lượng cho không gian. Đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật, tính ứng dụng và nâng cao chất lượng sống khu đô thị.

2. Công trình cảnh quan dự án điêu khắc ngoài trời​

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden

Sự tương tác hợp lý, gắn kết giữa 2 yếu tố: Tác phẩm điêu khắc và cảnh quan dự án tự nhiên, cảnh quan nhân tạo... Là yếu tố quan trọng trong các công trình thi công cảnh quan dự án điêu khắc. Chỉ khi có sự hợp lý thì giá trị của tác phẩm điêu khắc mới phát huy được ra giá trị của cảnh quan và được cảnh quan bồi đắp.
Việc xác định vị trí cho các tác phẩm điêu khắc ngoài trời trong mối quan hệ với cảnh quan dự án xung quanh. Được coi như yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật và tính ứng dụng của cảnh quan dự án điêu khắc. Các không gian đô thị, khu dân cư sẽ có chất lượng, giá trị thẩm mỹ và sử dụng cao hơn, thu hút hơn. Khi được kết hợp hài hòa, đúng cách với điêu khắc. Biến không gian cảnh quan thành một điểm đến thu hút, không chỉ là địa chỉ văn hóa, nghệ thuật. Mà còn là nơi những người dân địa phương, cư dân của khu dân cư... Có thể thưởng thức nghệ thuật, ngắm nhìn cảnh quan… Cũng như vui chơi, thư giãn và gia tăng các mối quan hệ xã hội trong cộng đồng.

3. Làm sao để xây dựng cảnh quan dự án điêu khắc "đẹp"​

Nói đẹp ở đây không chỉ là vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của các tác phẩm điêu khắc. Hay nói riêng về cảnh quan, môi trường xung quanh của công trình kiến trúc. Mà là nét đẹp được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa tác phẩm điêu khắc và cảnh quan xung quanh.

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden

Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden

Như đã nói thì để tạo nên sự hài hòa, giá trị thẩm mỹ và sử dụng cao cho các công trình cảnh quan dự án điêu khắc. Thì ngoài việc chế tác các tác phẩm điêu khắc đẹp. Thì việc lựa chọn vị trí đặt tác phẩm điêu khắc trong cảnh quan là rất quan trọng. Điều mà các công trình cảnh quan dự án điêu khắc ngoài trời trong các khu đô thị ở Việt Nam hiện nay còn yếu kém.

Vẫn biết một các cảnh quan dự án điêu khắc ngoài trời sẽ đẹp hơn nếu được đặt đúng không gian. Được sắp xếp theo một bố cực có chủ đích trước đó. Nhưng trên thực tế, các nhà quy hoạch, kiến trúc sư Việt Nam thường chỉ quan tâm được đến 1 trong 2 yếu tố: Tác phẩm điêu khắc hoặc môi trường/ cảnh quan dự án. Nên dường như chưa tạo ra được “sân chơi chung” cho 2 yếu tố này. Và các tác phẩm điêu khắc vì thế bị đặt một cách “cưỡng bức” trong không gian cảnh quan. Đôi khi là đặt tùy tiện vào bất cứ khoảng đất nào còn trống. Nơi mà không gian dự án còn xót lại hay thừa ra. Mà không có một ý tưởng nào trước về việc quy hoạch. Nên thành ra các tác phẩm điêu khắc sau khi đượ sáng tác mới được loay hoay tìm chỗ dựng, đặt tác phẩm.

4. Đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan dự án điêu khắc​

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công, thiết kế cảnh quan dự án. Công ty Cổ phẩn Mỹ thuật Liên Vũ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan dự án. Thông qua khảo sát dự án, vị trí, cảnh quan xung quanh. Chúng tôi sẽ phối hợp với nhà thầu, đề xuất danh mục: Cây trồng, tiểu cảnh, tác phẩm điêu khắc… Hay các dạng mục cảnh quan khác phù hợp với các gói tư vấn:
 • Thiết kế cảnh quan dự án mới
 • Cải tạo tiểu cảnh
 • Tối ưu hóa thiết kế cảnh quan có sẵn
 • Tiểu cảnh hòn non bộ - cảnh quan dự án biệt thự
Mời các bạn cùng xem video Cảnh quan dự án điêu khắc cỗ xe ngựa dự án Sunshine Garden:

Cam kết mang đến các công trình cảnh quan dự án điêu khắc đẹp, độc đáo. Mang giá trị thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, bền đẹp với thời gian. Phù hợp với không gian công trình xây dựng, kiến trúc có sẵn. Với thời gian thi công nhanh chóng cùng chi phí tối ưu nhất.

Chi tiết dịch vụ, báo giá vui lòng liên hệ:


Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ

Địa chỉ: Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội
Hotline: (024) 38.560.569 - 0913.574.894
Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com
Website: dieukhaclienvu.com/
Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/
 

Đính kèm

 • 20150209_103604.jpg
  20150209_103604.jpg
  99.7 KB · Lượt xem: 278