congtychungson

Thành viên
17/6/22
53
0
6
K
2,554
:love::love:Với sự phát triển xã hội hiện nay, nhu cầu nhà đẹp ngày càng nhiều và mở rộng hơn, không chỉ ở những thành phố lớn mà còn các tỉnh thành

Với mục đích đem lại cho khách hàng những không gian nhà đẹp, nội thất Chung Sơn mang tới sự hài lòng cho khách hàng với chi phí phải chăng nhất.Hãy cùng Chung Sơn tìm hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế hiện đại với không gian thiết kế phòng khách.

Phong cách thiết kế hiện đại được lược bỏ những thiết kế hoa văn rườm rà, bất đối xứng để không gian trở nên thoáng mát, đem lại sự hài hòa cho không gian nhất.

🏛️Vật liệu

Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng các vật liệu công nghiệp như: Kính, sàn gỗ công nghiệp… làm cho không gian trở nên hiện đại, thoáng, sáng hơn

🧊Màu sắc

Về phần màu sắc, phong cách thiết kế hiện đại đem lại những gam màu trung tính như trắng, xám, ghi, nâu sẽ làm cho phòng khách trở nên dịu mắt và nhẹ nhàng

💁‍♀️Bố trí nội thất

Những nội thất được chọn lựa sẽ có sự đơn giản về thiết kế nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng cho phòng khách. Với thiết kế nội thất phòng khách, chúng ta nên tránh việc sắp xếp quá nhiều đồ trong một không gian, sẽ làm cho không gian bị rối mắt, gây mất thẩm mĩ.

Ngoài ra, chúng ta có thể đặt thêm cây xanh để mang lại sự thoải mái, dễ chịu hơn trong không gian phòng khách của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm, nội thất Chung Sơn tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu tại Thanh Hóa tự tin sẽ mang lại không gian thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Bạn có thể hợp tác với “Nội Thất Chung Sơn” một trong những đơn vị thiết kế nội thất Thanh Hóa hàng đầu để chắc chắn rằng chi phí thiết kế hợp túi tiền mà chất lượng thiết kế được đảm bảo.

👉
👉
Chung Sơn Furniture Chuyên thiết kế thi công và hoàn thiện trọn gói

🏠
Địa chỉ:

👉
CS1: showroom Hà Nội: 29 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội

👉
CS2: showroom Thanh Hóa: 02A90 Đại Lộ Lê Lợi - TP Thanh Hóa

🍀
Website : https://noithatchungson.com/

☎
0848481222